CỘT ĐÈN CAO ÁP

cột đèn cao áp
cột đèn giàn nâng hạ
nhà máy sản xuất cột đèn cao áp
cột đèn cao áp lắp đế gang sư tử

CỘT ĐÈN CAO ÁP

Cột đèn cao áp chiếu sáng hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm về cấu tạo, kiểu dáng, ứng dụng, giá thành. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi – Công ty TNHH Điện Và Cơ Khí Phan Nguyễn tìm hiểu chi tiết của từng sản phẩm cột đèn ngay trong mục này nhé.

Cột đèn cao áp chiếu sáng được dùng để làm gì?

Nhu cầu sử dụng cột đèn chiếu sáng hiện nay rất nhiều, nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp,… Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về thiết bị này thì có lẽ sẽ thắc mắc về ứng dụng của chúng đúng không? Dưới đây là những ứng dụng rất quan trọng của cột đèn cao áp chiếu sáng:

 • Dùng để chiếu sáng ngoài trời:

Đối với việc chiếu sáng ngoài trời thì đèn cao áp vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi chiếu sáng ngoài trời thì cần lượng ánh sáng rất lớn, sử dụng cột đèn cao áp chiếu sáng lắp đặt tại những khu vực ngoài trời sẽ hoạt động ổn định trong những môi trường điện áp khác nhau. Đặc biệt, chất liệu tạo nên cột đèn đường chiếu sáng có khả năng thích ứng tốt với những điều kiện mưa nắng của môi trường.

 • Dùng để chiếu sáng công nghiệp:

Sử dụng đèn để lắp đặt tại những bãi đổ xe, khu vực lối đi các khu công nghiệp,… là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu nhằm cung cấp lượng án sáng đủ và tăng mỹ quan cho những khu vực đó.

 • Dùng để chiếu sáng công cộng:

Những khu vực công cộng thường dùng đến cột đèn cao áp chiếu sáng để chiếu sáng là những công viên, khu vui chơi, đường phố,… để phục vụ nhu cầu vui chơi và hoạt động tại khu vực, đồng thời cũng làm tăng tính mỹ quang cho khu vực.

 • Dùng để chiếu sáng thương mại:

Khu vực thương mại như trung tâm hội chợ, trung tâm thương mại, sân khấu ca nhạc,… luôn chọn chiếu sáng bằng các cột điện cao áp.

Cột đèn cao áp chiếu sáng có cấu tạo như thế nào?

Cột đèn chiếu sáng có cấu tạo gồm thân cột đèn, tay cần đèn, bóng đèn, bu lông khung móng, bảng điện cửa cột.

Cột đèn chiếu sáng đô thị được làm từ nhiều nguyên liệu thép mạ kẽm nhúng nóng. Cột đèn chiếu sáng có thể sơn màu, sơn tĩnh điện. Với cấu tạo bao gồm thân cột đèn, tay cần đèn, bóng đèn, bu lông khung móng. Trong quá trình lắp đặt thì chúng ta còn sử dụng thêm một số linh kiện khác.

 Trụ đèn cao áp gồm có chân cột và thân cột, cụ thể:

 • Chân cột là bộ phận chịu trọng lực lớn nhất. Nên cột đèn chiếu sáng thường được làm bằng thép độ dày từ 5mm, 8mm, 10mm, 12mm chịu được lực cao. Chân đế hay gọi là mặt bích cột đèn chiếu sáng phụ thuộc vào chiều cao của cột. Nên mặt bích đế cột được làm to, dày khác nhau.
 • Thân cột đèn đường được chế tạo bằng thép chất lượng cao. Bề mặt thân trụ đèn cao áp được xử lý bằng cách cho vào bể mạ kẽm nóng. Sau đó cột đèn đường được bảo vệ kẽm sáng bóng. Cột đèn mạ kẽm có thể sơn phủ màu lớp ngoài cùng đảm bảo tính mặt thẩm mỹ và độ bền của đèn. Thân cột đèn đường có nhiều loại với chiều cao khác nhau để khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bộ tay cần đèn là bộ phận giúp liên kết phần bóng đèn và cột đèn thép mạ kẽm lại với nhau. Bộ tay cần đèn đường được thiết kế với kiểu dáng đa dạng và có nét đặc trưng riêng cho từng loại cột khác nhau. Cần đèn cao áp có nhiều mẫu mã, hoa văn, uốn lượn. Thông thường cần đèn cao áp có độ vươn 1,2m – 1,5m hoặc theo yêu cầu.

Bóng đèn cho cột đèn cao áp chiếu sáng:

Bóng đèn cao áp:

Bóng đèn cao áp gồm trấn lưu, tụ kích, tụ điện và bóng đèn; trong đó:

 • Trấn lưu giúp điều chỉnh dòng điện phù hợp với công suất hoạt động của đèn cao áp.
 • Tụ kích giúp mồi tim đèn cho đèn nóng lên và phát sáng.
 • Tụ điện giúp bù vào hệ số công suất bị tổn hao trong mạch điện, duy trì cường độ chiếu sáng của đèn.
 • Bóng đèn có nhiều loại với những ưu điểm phát sáng khác nhau.

Bóng đèn đường led lắp trên cột đèn cao áp chiếu sáng:

Cột đèn chiếu sáng ngày nay thường được lắp với bóng đèn đường led. Đèn led đường phố có nhiều mẫu mã, công suất khác nhau. Công suất đèn led cao áp này phụ thuộc nhu cầu chiếu sáng và độ cao của cột đèn đường. Hãy tìm hiểu trang Đèn Led Đường Phố để các bạn lựa chọn tốt hơn.

Khung móng cột đèn đường:

 Bu lông khung móng côt đèn là bộ phận có tác dụng như phần móng giữ cột đèn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Khung móng thường dùng thanh bu lông M12, M16x240x240x500, M24x300x300x675, M30x450x1500x 6 thanh hoặc 8 thanh bulong.

Các loại cột đèn cao áp chiếu sáng

Cột đèn cao áp hiện nay có nhiều loại với mẫu mã và kích thước khác nhau đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Tại Trí Phan hiện nay có các loại đèn cao áp như sau:

 • Cột đèn cao áp liền cần:

Đèn có cấu tạo phần cần cột vươn ra ngoài liền với thân cột. Đỉnh của cột uốn cong tại một góc nhất định. Loại cột đèn này được đánh giá cao về độ bền và khả năng bền bỉ với điều kiện môi trường thời tiết đa dạng. Đèn được lựa chọn để lắp đặt tại những khu công nghiệp, tuyến đường giao thông, trung tâm thương mại, khu vui chơi, cầu cảnh,…

 •  Cột đèn cao áp rời cần:

Cột đèn loại này có phần thân và phần cần vươn ra, cấu tạo rời và lắp ráp lại với nhau. Ưu điểm của loại đèn này cũng là dễ dàng tháo hoặc lắp, dễ dàng di chuyển tùy vào mục đích sử dụng. Đèn được lựa chọn lắp đặt tại đường đi bộ, công viên, các khu đô thị, đường cao tốc, đường quốc lộ, trung tâm thương mại, khu đô thị,…

 • Cột đèn cao áp giàn nâng hạ:

Cột đèn giàn nâng hạ là kiểu cột đèn có kết cấu cột to cao từ 20m, 25m, 30m, 40m. Cột đèn lắp đèn pha cao áp có hệ thống giàn nâng hạ giúp chúng ta dễ dàng nâng – hạ giàn đèn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Người dùng dễ dàng tiếp cận với đèn trong quá trình bảo trì và sửa chữa. Đèn loại này được dùng lắp đặt cho đường phố, khu vui chơi, trung tâm thương mại, sân thể thao, cầu đi bộ, công viên, sân vườn,…

 • Cột đèn cao áp chiếu sáng, cột đèn pha đa giác:

Cột đèn pha đa giác bao gồm phần cột là một số đoạn ống thép với dạng côn hình đa giác. Do cột đèn pha thường cao lớn từ 14m, 17m nên được chia 2 đến 3 đoạn. Các đoạn thân cột đèn pha đa giác kết nối trực tiếp sập vào nhau rất cứng vững. Cột đèn này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vực chiếu sáng như: bến cảng, công viên, khu vui chơi, các đường phố, sân vận động, sân bay, … Các bạn có thể tham khảo, tìm hiều về cột đèn pha Phan Nguyễn tại đây.

Quy trình thi công cột đèn cao áp chiếu sáng

Thi công cột điện chiếu sáng cao áp tại Phan Nguyễn gồm 3 giai đoạn chính: Lắp đặt tủ điện chiếu sáng, đi dây cáp điện, lắp đặt cột đèn; và trải qua 6 bước như sau:

Lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp đường phố cần 3 giai đoạn chính

Bước 1: Đi dây cáp điện.

Bước 2: Đổ bê tông khung móng cột cao áp.

Bước 3: Dựng cột đèn chiếu sáng cao áp.

Bước 4: Lắp đèn cao áp, đèn đường led vào cột đèn mạ kẽm

Bước 5: Đấu nối bảng điện cửa cột.

Bước 6: Đấu nối nguồn điện với tủ điện chiếu sáng.

Mua cột đèn cao áp chiếu sáng tại Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thi công cột đèn đường phố áp tăng cao ở rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều đơn vị mua bán, thi công dịch vụ này khắp thị trường cả nước. Điển hình là Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn. Công ty chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp chất lượng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dán để đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Tất cả các sản phẩm tại đây đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng.

Phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo:

Các loại cột đèn cao áp phan chiếu sáng tại công ty luôn có chế độ bảo hành đầy đủ, uy tín đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhân viên tư vấn tại đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chính xác, chi tiết nhất về các loại đèn để giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền của mình.

Đặc biệt, công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Nên sẽ đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng thi công. Lắp đặt cột đèn đường phố cho mọi khách hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn cam kết bán hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với mặt bằng chung hiện nay. Nên bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Liên hệ tại địa chỉ cột đèn cao áp chiếu sáng:

Bạn hãy đến ngay với Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn để tham khảo. Tìm hiểu thật kỹ về các loại cột đèn cao áp chiếu sáng, các mẫu mã theo đúng sở thích và mục đích sử dụng của mình. Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn cam kết mang đến niềm tin cho khách hàng cũng như mang lại giá trị cao nhất cho mọi công trình có lắp đặt cột đèn chiếu sáng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty TNHH Điện Và Cơ Khí Phan Nguyễn

Địa chỉ: 202 – CT1A, tòa nhà Hà Nội Homeland, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904216969

Email: denledduongpho@gmail.com

Website: https://denledduongpho.vn/