ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ

ánh sáng đèn đường led
đèn led đường phố halumos
đèn đường led ekona

Đèn đường led –  mang vẻ đẹp hiện đại và sự an toàn cho cảnh quan đô thị

Đèn led chiếu sáng là sản phẩm được sử dụng để đảm bảo thuận lợi cho quá trình hoạt động sản xuất, an toàn giao thông và mang đến vẻ đẹp hiện đại cho cảnh quan đô thị. Hầu hết các đô thị hiện nay thường trang bị hệ thống đèn đường để đảm bảo thuận tiện trong giao thông và an toàn. Bên cạnh các loại đèn truyền thống thì đèn đường led là sản phẩm được yêu thích. Và sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy loại đèn này có đặc điểm như thế nào? Vai trò, giá cả, địa chỉ cung cấp sản phẩm này là gì? Chúng tôi xin gửi đến thông điệp và chi tiết các sản phẩm đèn led cao áp . Dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu cập nhật các thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm đèn led chiếu sáng đường phố này.

ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐXEM THÊM SẢN PHẨM

Đèn led chiếu sáng là gì?

Đèn led chiếu sáng là loại đèn tích hợp có nguồn sáng được phát ra từ 1 điốt phát sáng. Đèn được sử dụng để chiếu sáng cho các đường phố, khu vực công cộng. Đèn có thiết kế đặc trưng phù hợp với việc sử dụng lâu dài ở ngoài trời và có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa so với các loại đèn khác trên thị trường.

Tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng chiếu sáng.

Đèn LED cao áp được sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn 80-85%. Và độ bền trung bình dài hơn 20 lần so với bóng đèn cao áp. Việc sử dụng đèn LED đường phố có khả năng giảm được việc tiêu thụ điện năng cho quốc gia. Chính vì vậy sẽ bớt đi một khoản tiền rất lớn cho xã hội.

Theo như thống kê và hoach định tương lai thế giới đến năm 2027. Việc sử dụng đại trà đèn LED chiếu sáng có thể tiết kiệm khoảng 95% tất cả các loại đèn khác. Cho nên việc lắp đặt hay thay thế Đèn Led ngày càng gia tăng. Đèn LED vẫn đảm bảo và còn tốt hơn về độ chiếu sáng cũng như thông quang nguồn sáng càng cao và chất lượng hơn.

Tiến hành áp dụng khuyến khích sử dụng Đèn Led Cao Áp

Hiện nay các nước, các công ty quản lý chiếu sáng và các cá nhân đang đầu tư khoản tài chính để lắp đặt mới đèn led chiếu sáng. Nhà nước cũng đang khuyến khích và ủng hộ để mọi tổ chức sử dụng vào việc chiếu sáng bằng đèn led. Các loại đèn cũ hỏng mà hiện đang còn tồn tại cũng dần thay thế các loại mẫu mã đèn led cao áp mới. Nhiều chương trình dự án ngày một triển khai rộng rãi đến cac tỉnh thành, khu phố, nông thôn. Với mức giá điện ngày một tăng thì việc đòi hỏi cần phải bớt chi phí không cần thiệt và vẫn giữ được công dụng của chiếu sáng. Cho nên việc sử dụng Đèn Led chiếu sáng công cộng không còn gì phải đắn đo nữa.

Bảo Hành Bảo trì Đèn Led Đường Phố

Sau khi thị công lắp đặt, khách hàng không phải nghĩ đến việc thay bóng đèn như trước đây. Với mức độ chiếu sáng trung bình khoảng 12 giờ mỗi ngày, đèn LED có tuổi thọ trung bình từ 10 năm đến 15 năm. Sau khi tuổi thọ bóng đèn LED trong 50.000 giờ, Đèn bị giảm độ sáng không đáng kể. Nó không bị cháy hoàn toàn như bóng đèn cao áp sudium, metal. Đèn LED hoạt động tốt ở mọi nhiêt độ khác nhau. Bởi đèn được tản nhiệt qua vỏ đèn bằng nhôm. Cho nên đèn cao áp led luôn rất mát khi hàng ngày chiếu sáng, có độ bền rất lớn. Dẫn đền đèn khó hỏng hóc. Khi bạn mua bóng đèn led tại Công ty Phan Nguyễn, bạn yên tâm chúng tôi luôn bảo hành miễn phí thay thế chíp Led và nguồn mới cho sản phẩm.

Vai trò của đèn đường led

Hầu hết các xã, phường, thị trấn hay thành phố lớn đều bỏ ra 1 khoản chi phí không nhỏ. Và là để trang bị hệ thống đèn chiếu sáng tại các khu vực đường giao thông. Tại sao hệ thống đèn led cao áp luôn được các đơn vị quy hoạch và phát triển đô thị đặc biệt quan tâm? Nguyên nhân là do các vai trò cơ bản của đèn đường led đó là:

  • Đèn đảm bảo nguồn sáng tốt nhất để các phương tiện có thể đi lại, hoạt động ổn định, an toàn khi trời tối.
  • Ánh sáng đèn led giúp các hoạt động sinh hoạt của người dân như: đi làm ca đêm, đi dạo, buôn bán, vui chơi được đảm bảo diễn ra an toàn, thuận tiện.
  • Hệ thống ánh sáng tốt có thể đảm bảo an ninh, hạn chế tối đa vấn đề rủi ro như mất cắp, cướp giật….

Đèn cung cấp ánh sáng mang đến cảnh quan ấn tượng, đẳng cấp cho các khu đô thị, thị xã, thị trấn

Ưu điểm đèn đường led trên thị trường hiện nay

Không phải ngẫu nhiên hầu hết các khu đô thị ngày nay đều trang bị bóng đèn led chiếu sáng thay vì các bóng đèn điện thông thường. Đèn tập trung nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các kiểu đèn khác trên thị trường như:

Đèn có hiệu quả năng lượng cao

Ưu điểm đầu tiên chinh phục khách hàng của các loại đèn led cao áp đó chính là hiệu quả năng lượng vượt trội. Theo nghiên cứu để mang đến sản lượng ánh sáng nhất định nào đó. Đèn led chiếu sáng chỉ cần tiêu thụ 1 nửa năng lượng so với các bóng đèn thông thường. Như vậy các thị xã, thành phố có thể tiết kiệm số tiền tiêu thụ điện khổng lồ khi sử dụng loại đèn hiện đại này.

Đối với các bóng đèn truyền thống, đèn bị cháy sẽ cần phải thay mới và không thể sử dụng lại. Tuy nhiên, đối với các bóng đèn led đèn chỉ giảm ánh sáng từ từ và phải 1 thời gian sau mới cần phải thay mới nên người dùng có thể chủ động hơn.

Đèn đường led có tuổi thọ dài và dễ dự đoán

So với các loại đèn thông thường đèn led cao áp có tuổi thọ cao hơn hẳn. Dưới điều kiện sử dụng bình thường, 1 chiếc đèn led cao áp có thể sử dụng kéo dài trong khoảng từ 10 đến 15 năm. Ngoài ra, số lần bật tắt, thời gian  sử dụng chính là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của đèn. Trong quá trình sử dụng, đèn led hoạt động ổn định. Nên bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, sửa chữa..

Ánh sáng chất lượng cao

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của đèn led cao áp đó chính là độ hoàn màu cao. Nhờ có công nghệ chiếu sáng cao cấp mà đèn giúp  việc sao chép chính xác màu sắc của các đối tượng. Ánh đèn phản ánh chính xác hình ảnh từng đồ vật, hình ảnh mang đến sự tiện ích cho người dân.

Bên cạnh đó, nguồn sáng do đèn led cao áp mang đến không có tia cực tím, tia tử ngoại nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng ánh sáng trong nhiều giờ mà không lo ngại đến vấn đề sức khỏe và môi trường.

Khi mua đèn LED cao áp tại Công Ty TNHH Điện Và Cơ Khí Phan Nguyễn – chúng tôi luôn luôn thiết kế các mẫu mã đèn led cao áp để cải thiện an toàn cho việc sử dụng, mẫu mã đẹp, bền bỉ với thời gian chiếu sáng, giảm mức tiêu thụ năng lượng, tiêu thụ điện, tiết kiệm lên đến 75%.

Đèn LED cao áp Phan Nguyễn được cải thiện ánh sáng, công suất để đảm an toàn cho người lái xe, cho mọi hoạt động khi đèn được thắp sáng, giảm ô nhiễm ánh sáng và chi phí vận hành sử dụng đèn led. Sự kết hợp này mang lại lợi ích cho bất kỳ loại  đèn đường nào khi mua đèn led tại Công ty chiếu sáng Phan Nguyễn. Đèn led cao áp được bảo hành từ 2 năm đến 5 năm cho mỗi sản phẩm.

Công Ty TNHH Điện Và Cơ Khí Phan Nguyễn

Địa chỉ: 202 – CT1A, tòa nhà Hà Nội Homeland, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904216969

Email: denledduongpho@gmail.com

Website: https://denledduongpho.vn/